รับจ้างทำ seo สายขาว: ให้คำปรึกษาด้านการตลาด โปรโมทเว็บติดอันดับกูเกิล

บริการ SEO สายคุณภาพ ทำ SEO สายขาว รับจ้างทำ seo สายขาว โปรโมทเว็บไซต์ติดอันดับกูเกิล ด้วยวิธีการที่ถูกต้องตามหลัก Google Algorithm ล่าสุด สนับสนุน Core Algorihtm ท้ายสุดของกูเกิล เรามุ่งมั่นการพัฒนาบริการทางด้าน Internet Marketing และ Online Marketing มาอย่างสม่ำเสมอ เป็นช่วงเวลากว่า 7 ปี ที่เราอยู่ในวงการ SEO ไทย และการตลาดออนไลน์ของไทย และได้พัฒนาฝีมือ ความสามารถ และการทำการประชาสัมพันธ์ผ่านทาง Google Search โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การทำการตลาดกับเสิร์ซเอ็นจิ้นอันดับหนึ่งของโลก อย่าง Google Search เราได้พัฒนาขีดความสามารถในการทำการตลาดออนไลน์อย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนปรับปรุงประเภทการทำการตลาดออนไลน์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการ รับดันอันดับบน Google Search หรือ การรับทำอันดับบน Search Box เพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการทำการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล และได้รับผลตอบรับมากกว่า สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ยืนยันว่าเรามุ่งหน้าปรับปรุงทางด้าน Search Marketing อย่างไม่ยิ่งยั้ง เพื่อเป็นผู้นำทางได้านการตลาดออนไลน์อย่างแท้จริง

จ้างทำ seo สายขาวกับ ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป CM SEO Group ทำไม ไม่มีการ Refund (คืนเงิน) ?

ผมเชื่อมั่นว่าหลายท่าน คงข้องใจ ว่าทำไม ใช้บริการ SEO หรือใช้บริการอื่นๆ กับเรา แล้วไม่มีการคืนเงิน หรือ Refund กรณีที่ครบกำหนดส่งงาน แล้วอันดับบาง Keyword ไม่ติดหน้าแรกกูเกิล แต่เรายืนยันว่า 99% ของการทำ SEO กับเราติดอันดับอย่างแท้จริง ผมอยากจะบรรยายประเภทการทำ SEO ของเราว่ามีความไม่เหมือนจากที่อื่น บริษัทรับทำ SEO เจ้าอื่น ทั่วไป ส่วนมากจะใช้ขั้นตอนการดันอันดับเอสอีโอ ด้วยการสร้าง Backlink เป็นหลัก โดยมีการปรับ On-Page และ Off-Page นั่นเอง ซึ่งแน่นอน การทำอันดับบน Google Search ในปัจจุบัน จะใช่แค่การปรับออนเพจ และออฟเพจ คล้ายการทำเอสอีโอยุคก่อนๆ เหมือนในสมัยก่อน

ไม่ได้แล้ว ถ้ายังอาศัยแค่การสร้าง Backlinks เพื่อดันอันดับ โอกาสที่จะติดหน้าแรกกูเกิล นั้นยากมากๆ ทางเราจึงเพิ่มความสามารถให้ สามารถทำอันดับบน Search Engine อีกทั้งรองรับระบบ Algorithm ใหม่ๆ ของกูเกิล ไม่ว่าจะเป็น Google Panda 4.2 , Google Penguin 4.0 และ Google RankBrain ซึ่ง แน่นอนที่สุด ว่าการทำอันดับให้รองรับ กูเกิลอัลกอริทึมใหม่ๆ จะต้องทำให้มีคน (User) เข้าสู่เว็บ ไม่ว่าจะเป็นการหาคนเข้าเว็บผ่านทาง Google การหาคนเข้าเว็บผ่านทาง Facebook และทราฟฟิกที่มีความสำคัญมากที่สุด และช่วยทำให้เว็บติดอันดับได้เร็ว และมีประสิทธภาพ คือ การโปรโมทให้คนเข้าเว็บจาก Google Search หรือที่เรียกว่า Search Engine Traffic สมัยนี้ เราจะรอให้ติดอันดับกูเกิล ก่อน เพื่อรอทราฟฟิกเข้า แบบนี้ จะติดอันดับยากมากๆ ยิ่งเป็น Keyword ตลาด ยิ่งยากขึ้นไปใหญ่ เพราะสมัยนี้ เว็บไหนไม่มีคนเข้าเว็บ ต่อให้มีปริมาณ Backlinks มากๆ มี Content มากๆ มีเว็บหลายๆ หน้า ก็ติดอันดับได้ยาก เพราะ เว็บคู่แข่ง หรือเว็บที่ติดอันดับ Google ก่อนหน้า มีปริมาณทราฟฟิกเข้าเว็บสม่ำเสมอ มีค่า CTR (Click Through Rate) สะสมทุกวัน มีค่า Time On Site และค่า Return Visitors ที่มากกว่าเว็บใหม่ๆ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมการทำ SEO ต้องใช้ต้นทุนสูง และไม่การคืนเงิน (Refund) ทุกกรณี แค่เพียงการสร้างคอนเทนต์คุณภาพเพื่อโปรโมทให้คนเข้าเว็บ ทำให้คนรู้จักเว็บ จดจำแบรนด์ ตลอดจนค้นหาผ่านทาง Search Engine ด้วยหลัก Content Marketing ใช้ต้นทุน และทรัพยากรที่สูง แต่รับประกันได้ว่า เว็บของลูกค้าจะได้รับ Feedback ที่ดี อีกทั้งข้อมูลที่เราทำให้คนเข้าเว็บไซต์ จะอยู่กับเว็บของลูกค้าเสมอไป และ Google จะยังใช้ค่าเหล่านี้ในการวิเคราะห์คุณภาพของเว็บลูกค้า ทุกๆ การอัพเดท พัฒนา Algorithm ใหม่ๆ ของ Google ครับ

ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป CM SEO Group จดทะเบียนโดยคุณ ณฐอร ฎาสุรินทร์

บริษัทรับทำ SEO ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป CM SEO GROUP จดทะเบียนโดยคุณ ณฐอร ฎาสุรินทร์ โดยได้เปิดให้บริการด้าน Online Marketing และบริการทางด้าน Internet Marketing โปรโมทเว็บไซต์ติดอันดับ Google ด้วยวิธีการคุณภาพ โดยยึดแนวทางทำการตลาดออนไลน์ด้วยการสร้าง Content Marketing สอดคล้องกับระบบ Search Engine ที่มุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้งานเป็นหลัก การสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งาน การนำเสนอเว็บไซต์ในเชิงสร้างสรรค์ นำเสนอคอนเทนต์คุณภาพ ที่มีประโยชน์ต่อผู้ติดตาม หรือ ผู้ค้นหาข้อมูล

ทำไมทำ SEO กับเรา ไม่มีการ Refund ไม่มีการคืนเงิน ทุกกรณี?

ผมนึกว่ามันเป็นอุปสรรคโลกแตก เลยก็ว่าได้ ที่ผมมีไอเดีย และผมทำ SEO ที่แตกต่างกว่าชาวบ้าน เพราะผมทำ SEO ได้ไม่เหมือนกว่านั่นแหละครับ ผมรับรองได้เลยว่า เพียงแค่เดือนแรก ผมสามารถหาคนเข้าเว็บจาก Google ให้ลูกค้าได้ เฉลี่ยวันละ 300 คนขึ้นไป และปัจจุบัน การทำ SEO เว็บไหนไม่มีคนเข้าติดอันดับยาก และแน่นอน ตัวเลขคนเข้าเว็บจะถูก Google เก็บสะสมใช้เป็นแต้ม และเกณฑ์ที่ชี้วัดด้านคุณภาพ จนกว่าเจ้าของเว็บจะปิดเว็บทิ้งไป เรามาดูกันว่า ทำไมการทำ SEO ของผมถึงไม่มีการ Refund หรือ คืนเงินให้ลูกค้า (แต่ที่แน่ๆ Web ผมโดนลูกค้าที่ไม่รู้การทำงาน Discredit ไปแล้ว แต่ผมเชื่อมั่นว่าผมทำ SEO ได้ดี และการพิสูจน์ให้ติดอันดับกูเกิล TOP 1 จะเป็นเครื่องยืนยันเอง) รูปแบบเว็บไซต์

1. เราหาคนเข้าเว็บจาก Search Engine ได้ภายในช่วงเวลา 1 เดือน Web Responsive

การโปรโมทให้คนค้นหาและคลิกเข้าเว็บจาก Google ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเว็บไซต์ใหม่ๆ หรือเว็บที่ไม่เคยมีคนเข้าเว็บเกินวันละ 100 คน อยู่ๆ จะโปรโมทให้คนเข้าเว็บจาก Search Engine โดยการค้นหาและคลิกใน Keyword ที่เกี่ยวข้องกับ Keywords หลักของเว็บ นั้น ยากยิ่งกว่าอะไรดี ขนาดเว็บของบริษัทรับทำ SEO หรือผู้รับทำ SEO Freelance ยังหาคนเข้าเว็บหลัก 300 คน/วัน ขึ้นไป ยังยาก และทำกันไม่ได้ เพราะการทำให้คนเข้าเว็บจาก Google Search ต้องใช้หลักของ Content Marketing ต้องเขียนเนื้อหาคุณภาพปริมาณมาก ต้องสร้าง Brand ให้คนจดจำ สิ่งเหล่านี้ ใช้ต้นทุนสูงมากๆ แค่ค่าสร้างเนื้อหาก็สูงแล้ว เพราะต้องใช้เนื้อหาคุณภาพไม่เหมือนกับเว็บไซต์อื่น เป็นร้อย เป็นพันเนื้อหา สิ่งเหล่านี้ ลูกค้าบางท่าน หรือหลายคน อาจจะยังไม่เคยรู้ ไม่เคยเข้าใจอะไร และสถิติ คนค้นหา และคลิก เข้าเว็บผ่านทาง Google มันส่งผลดีต่อเว็บทั้งระยะสั้น หรือระยะยาวอยู่แล้ว พูดได้เต็มปากว่า ระยะยาว ตัวเลขเหล่านี้ ยังไงก็ทำให้เว็บติดหน้าแรก Google ได้อย่างแท้จริง แม้ว่าบาง Keyword เราจะดันใหัติตหน้าแรกไม่ทัน แต่ลูกค้าบางราย มักจะใช้เงื่อนไขของช่วงเวลา เพื่อทำให้มีการ Refund หรือคืนเงิน สิ่งที่เราทำให้ Traffic หรือ User ที่เราสร้างให้ จาก Google Search ไม่เกิดประโยชน์ในวิสัยทัศน์ลูกค้าบางท่าน ฉะนั้น เรารับรองว่า ข้อตกลงการทำงนของเรา ไม่มีการคืนเงิน หรือ Refund ทุกกรณี เรามีเลิศกว่าที่อื่น อยากได้เงินคืน (ได้ไม่ได้ไม่รู้) ไปจ้างที่อื่นได้ เพราะเราหาคนเข้าเว็บจาก Google ตั้งแต่เริ่มทำ SEO เดือนแรก ถ้าไปจ้างที่อื่น เขาสร้างแค่ Links ไม่ว่าระยะสั้นหรือระยะยาว ยังไงก็ติดอันดับยาก ขอ Art นิดหนึ่ง พอดีมีของดีครับ สำหรับลูกค้า หัวหมอ บางราย ไม่รับครับ!!! สรุป เราสามารถโปรโมทให้คน ค้นหา และคลิกเข้าเว็บ ผ่านทาง Search Engine ได้ตั้งแต่เดือนแรก 300 – 1,000 คน/วัน ขึ้นไป ตั้งแต่เดือนแรก ที่อื่นทำไม่ได้ ยิ่งเป็นเว็บใหม่ ไม่มีคนเข้าเว็บเลย ไปจ้างบริษัทรับทำ SEO ที่ทำเป็นแค่ Backlinks ยังไงก็ติดหน้าแรกยากมากๆ

2. เราสร้างบทความคุณภาพ ทุกโพสที่สร้าง Backlink!!! รูปแบบเว็บไซต์

หากอ่านบทความหลายๆ บทความภายในเว็บของเรา จะเข้าใจวิธีการตรวจสอบบริษัทรับทำ SEO ว่าใช้วิธีกาสร้าง Backlinks คุณภาพหรือไม่ เนื้อหาอ่านรู้เรื่องหรือไม่ อ่านเนื้อหาแล้วได้รับความรู้หรือไม่ ตลอดจนผมได้ชี้แจงวิธีการดูว่า Backlinks ไหนที่มีคุณภาพ และลิงค์ที่มีคุณภาพ ก็เกิดจากการสร้าง Content คุณภาพ เพื่อชี้ลิงค์กลับไปยังเว็บหลักนั่นเองครับ และเรารับรองว่าเราไม่ได้ใช้วิธีการ Spin เนื้อหา อ่านไม่ทราบ และสิ่งเหล่านี้ เป็นการทำ SEO ที่ผิดกฎของ Google เราจึงเขียนเนื้อหาคุณภาพ ไม่เหมือนกันทุกโพส สามารถตรวจเช็คได้ บทความมีความเป็น Unique Content 100% อ่านรู้เรื่อง อ่านแล้วได้รับความรู้ ตามหลักแล้วการว่าจ้างสร้างบทความ ในตลาดคิดราคา 50 – 100 บาท/บทความ ความยาว 1 หน้า A4 อันนี้ไม่ได้พิมพ์เอกสาร แต่เป็นการสร้างบทความขึ้นมาใหม่ ไม่ได้พิมพ์ตามหนังสือ และลองพินิจพิจารณาดูว่าเราต้องสร้างบทความ หลักพันบทความ เพื่อสร้าง Backlinks ให้กับลูกค้า เพื่อแข่งกับคู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถ้าการจ้างทำ SEO แล้วต้องคืนเงิน ทั้งที่เราทำคุณภาพมากๆ ไม่ได้ใช้วิธีการ Spam Link แม้แต่น้อย ไม่มีบริษัทไหน หรือ ใคร สามารถประครองธุรกิจ ไปได้หรอกครับ ที่อื่นเขาใช้วิธี Spin บทความ , ซื้อ-ขาย Text Link , สร้าง Private Blog Network แล้วติด Link ไร้คุณภาพ , ใช้แนวทางการแลกลิงค์ , ใช้วิธีการซื้อจำหน่ายเว็บที่มีค่า PR(ปัจจุบั้น Google ไม่แสดงค่า PR แล้ว) , PA , DA สูงๆ เพื่อตบตา Google ซึ่ง วิธีการสายดำอะไรแบบนี้ ต้นทุนยังก็ถูกกว่าการทำ SEO ด้วยหลัก Content Marketing แล้วครับ อยู่ที่ลูกค้าแล้วว่าจะเลือกแบบไหน เรายึดหลักทำ SEO สมัยใหม่ ถ้ามีลูกค้าเอาวิธีการทำงานของเราไปเปรียบเทียบกับบริษัทอื่น ที่ใช้แนวทางการด้อยคุณภาพ ก็สุดแล้วแต่ การชี้แจงอะไรให้กับคนที่ไม่ยอมเปิดใจ ยินยอมอะไรง่ายๆ ฝืนไปก็เท่านั้น เราทำงาน SEO เรา Art แต่เรามีคุณภาพมากพอ และเจ๋งกว่า จ้างทําเว็บไซต์ ที่ไหนดี

3. เราสามารถโปรโมทให้ค่า CTR , Time On Site , Return Visitor , User Online เพิ่มขึ้นได้

เพราะเรื่องอย่างนี้ที่กล่าวมาข้าวงต้น แหละครับ ที่ทำให้ผม เคยเลิกจะทำอาชีพ SEO นี้ไปแล้ว เพราะจริงๆ ผมก็เป็นนัก Trade Forex และปรับปรุง EA สำหรับเทรดตลาดเงินเมืองนอก แต่ผมทำ SEO เพิ่มค่าเหล่านี้ได้ และผมมาคิดว่า หากเปรียบเทียบแบบ เว็บไซต์ใหม่ๆ พร้อมๆ กัน และ ยังไงวิธีการผมก็ทำ SEO ได้ดีกว่าบุคคลอื่น เป็นมวยก็เทียบปอนด์ต่อปอนด์ดีที่สุด ผมจึงจะต้องทำ SEO ให้คนที่เข้าใจระบบการทำอันดับของเรา เพราะสมัยนี้ Google หันมาให้ความสำคัญกับ Content และ User เป็นหลัก และ Google ให้น้ำหนักกับ User มากกว่า แม้ว่าเว็บจะมีเนื้อหาคุณภาพ มีแบ็คลิงค์คุณภาพ แต่ถ้าทำให้คนเข้าเว็บ หรือ คนอ่าน ไม่ได้ Google ก็มองว่าเว็บนนั้นๆ ยังไม่มีคุณภาพอยู่ดี และถ้าไม่มีคนเข้าอ่านเว็บอย่างสม่ำเสมอ โอกาสที่จะติดหน้าแรกกูเกิล ใน Keyword ตลาด นั้นยากมากครับ และเราสามารถทำให้คนเข้าเว็บจาก Google ได้ ด้วยการโปรโมทตามหลัก Content Marketing จ้างบริษัทรับทำ SEO ที่อื่น เขาไม่ได้มาเพิ่มค่า CTR , Time On Site , Return Visitor , User Online เพราะเขาทำไม่ได้ คุณลองไปจ้างที่อื่นทำ ต่อให้ผ่านไป 2 – 3 เดือน ไม่รู้จะมีคนเข้าเว็บวันละ 100 คน หรือเปล่าไม่รู้เลย และยิ่งไม่ต้องกล่าวถึงค่าเหล่านี้ ที่ผมกล่าวไว้เบื้องต้น และถึงมีค่าเหล่านี้เพิ่มได้จริง แต่ถ้ามีคนเข้าเว็บหลัก สิบ ไม่ถึงร้อยคน ต่อวัน แบบนี้ก็ไม่ช่วยสนับสนุนให้ติดหน้าแรกเร็ว แน่นอนครับ และหากทำไม่ได้ ก็เลิกคิดจะติดหน้าแรก Google ใน Keyword ตลาดได้เลย เพราะเว็บเจ้าที่ เขาสะสมสถิติเหล่่านี้ทุกวัน ถ้าเว็บด้อยคุณภาพมากพอ ยังไง Google ก็ไม่อยากได้เว็บใหม่ ไปแทน เว็บเก่า ที่มีคนเข้าสะสมมานาน อย่างแน่นอนครับ SEO ยุคใหม่ มันเป็นแบบนี้ครับ ด้วยเหตุผลเพียง 3 ข้อ นี้น่าจะบรรยายอะไร ได้ว่า ทำไมเราทำ SEO ไม่มีการ Refund หรือ คืนเงิน แต่ถ้าใคร คนไหน ยังไม้เข้าใจอีก เชิญไปจ้างที่อื่นตามสะดวกเลยครับ ที่นี่ เราเลือกลูกค้า ที่เข้าใจการปฏิบัติงานของเราเท่านั้น ตัวอย่างเว็บไซต์

บริการออกแบบเว็บไซต์ เน้นผลลัพธ์

เราไม่ใช่แค่ออกแบบเว็บไซต์ให้สวย แต่เราออกแบบเว็บไซต์ให้คุณได้ผลลัพธ์

ไม่ว่าจะเป็นการ เพิ่มยอดขาย สร้างความน่าเชื่อถือ และเพิ่มจำนวนลูกค้าใหม่

รับทําการตลาดออนไลน์

กลยุทธ์การตลาดออนไลน์

ลงโฆษณา Facebook

เทคนิคการตลาดออนไลน์

 

เริ่มต้นขายของออนไลน์

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *